Categories: Broker Reviews

Olymp Trade chào mừng thành công của Hội chợ & Đêm Gala dành cho các nhà giao dịch năm 2019

Traders Fair Vietnam – Sự kiện về giao dịch tổ chức tại Việt Nam quy tụ nhiều diễn giả năng động và giải thưởng khác nhau

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam – Hội chợ & Đêm Gala thường niên dành cho các nhà giao dịch được tổ chức tại Việt Nam đã diễn ra thành công vào ngày 9/11 vừa qua! Đây là một trong những sự kiện lớn nhất trên thế giới và có sự góp mặt của một số nhà cải tiến và diễn giả giỏi nhất trong ngành.

Sự kiện được tổ chức tại Khách sạn Windsor Plaza Sài Gòn. Tại đây, các chuyên gia tài chính và giao dịch từ khắp nơi trên thế giới đã quy tụ lại để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi và mở rộng mạng lưới của họ. Sự kiện này được nhiều nhà môi giới trực tuyến tốt nhất trên thế giới tài trợ, trong đó có Olymp Trade, và công ty đã mang đến sự kiện Giải thưởng chính là một chiếc xe máy Yamaha hoàn toàn mới.

Giải thưởng của Olymp Trade – Một chiếc xe máy Yamaha hoàn toàn mới

Tổng cộng, hơn 50 phương tiện truyền thông, 35 công ty quốc tế và địa phương đã cùng tham gia tổ chức sự kiện tuyệt vời với sự góp mặt của 28 diễn giả đề cập đến hàng loạt các chủ đề như dịch vụ tài chính và tiền điện tử. Các gian hàng của công ty tại sự kiện này đã trưng bày nhiều công nghệ và dịch vụ tài chính, thực sự gây ấn tượng với người tham dự.

Là một trong những nhà tài trợ hàng đầu, Olymp Trade tự hào và vui mừng khi có được cơ hội gặp gỡ với rất nhiều khách hàng hiện tại của công ty và phát triển mối quan hệ mới với cả các nhà giao dịch và lãnh đạo doanh nghiệp. Ngoài Giải thưởng chính, khách tham quan gian hàng triển lãm của Olymp Trade cũng đã chụp ảnh với đại diện của công ty và nhận được các giải thưởng có giá trị khác bao gồm điện thoại Samsung Galaxy 10+ và 2 máy tính bảng Samsung.

Giải thưởng điện thoại Samsung Galaxy 10+ và 2 máy tính bảng.
Giải thưởng của Olymp Trade điện thoại Samsung Galaxy 10+ và 2 máy tính bảng.

Phản hồi từ những người tham dự cho cả Hội chợ và Đêm Gala là vô cùng tích cực. Nhiều người tỏ ra thích thú với cơ hội được học hỏi từ một số chuyên gia giao dịch và tài chính hàng đầu thế giới trong khi mở rộng mạng lưới cá nhân và cải thiện mối quan hệ kinh doanh của họ.

Đêm Gala đã thực sự tạo được ấn tượng với một chương trình tuyệt vời kết thúc sự kiện cùng với rất nhiều giải thưởng dành cho các những người đứng đầu có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành từ một số quốc gia do người tham dự bầu chọn. Giải thưởng đã được trao cho các hạng mục như nhà môi giới, dịch vụ giao dịch, chuyên gia tốt nhất và thậm chí các trang fanpage Facebook cũng như nhiều giải thưởng khác.

Olymp Trade xin chúc mừng tất cả những người chiến thắng và cảm ơn tất cả những người tham dự và các nhà tài trợ đã hỗ trợ để tổ chức thành công sự kiện tuyệt vời này. Hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện tiếp theo!

5 / 5 ( 14 votes )