Categories: Broker Reviews

Giải đấu kỷ niệm 5 năm thành lập Olymp Trade – Trải nghiệm giao dịch khác biệt

Vào tháng 9, đội ngũ Olymp Trade đã kỷ niệm năm năm thành lập và hoạt động với tư cách là một trong những nhà môi giới trực tuyến được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới. Để mở rộng các lễ hội vượt ra ngoài hội trường của văn phòng Olymp Trade, chúng tôi sẽ tổ chức giải đấu giao dịch lớn nhất từ trước đến nay.

Được thành lập vào năm 2014, Olymp Trade nhanh chóng vươn lên để có được danh tiếng quốc tế khi mọi người trên khắp thế giới đều chuyển sang sử dụng nền tảng này nhằm giúp cải thiện cuộc sống của họ. Tập trung vào việc làm cho giao dịch có thể truy cập được cho tất cả mọi người, đội ngũ Olymp Trade đã tạo ra một bộ tài liệu đào tạo và nền tảng demo đặc biệt để các nhà giao dịch có thể học hỏi, thực hành và trau dồi kỹ năng của họ.

Giải đấu kỷ niệm 5 năm thành lập Olymp Trade – Trải nghiệm giao dịch khác biệt

Với lượng khách hàng giao dịch hàng ngày là gần 25.000 và gần 250.000 mỗi tháng, nhà môi giới sáng tạo này đã sẵn sàng thu hút nhiều nhà giao dịch hơn bằng cách giới thiệu một cách giao dịch đơn giản hơn và tốt hơn.

Nền tảng Olymp Trade cực kỳ thân thiện với người dùng, tại đây, khách hàng có thể thiết lập tài khoản và bắt đầu giao dịch chỉ trong vài phút. Nền tảng này được biết đến với mức phí và hoa hồng thấp, cũng như các dịch vụ giáo dục và đào tạo miễn phí dành cho khách hàng.

Giải đấu kỷ niệm 5 năm thành lập được tổ chức như một lời cảm ơn đến các nhà giao dịch của nền tảng. Cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn, giành được các giải thưởng khác nhau và chia sẻ tổng giải thưởng trị giá 100.000$.

Bắt đầu từ ngày 5/11 và kết thúc vào ngày 12/12, đây là một trong những giải đấu giao dịch lớn nhất, dài nhất và có nhiều phần thưởng trên thế giới. Các nhà giao dịch trên khắp thế giới sẽ cạnh tranh với nhau để dẫn đầu bảng xếp hạng trong nỗ lực giành được một phần của giải thưởng. Ngoài ra, còn có các nhiệm vụ hàng ngày với các giải thưởng khác nhau như thời gian dùng thử tài khoản VIP, giao dịch không rủi ro và nhiều giải thưởng.

Sự kiện này quy tụ đầy đủ các cách để các nhà đầu tư có thể giành chiến thắng. Do được xây dựng với sự chú trọng đến các nhà giao dịch mới, nên các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kỹ năng đều có thể hoàn thành tất cả các thành tích hàng ngày.

Các nhà giao dịch Olymp Trade có thể kiếm được điểm để giành vị trí đầu bảng xếp hạng bằng cách thực hiện các giao dịch, các giao dịch thành công sẽ giúp bạn kiếm được nhiều điểm hơn so với các giao dịch không thành công. Các nhiệm vụ hàng ngày khác nhau cũng có thể giúp các nhà giao dịch kiếm thêm nhiều điểm và tiền thưởng hơn.

Đừng bỏ lỡ giải đấu giao dịch toàn cầu lớn nhất năm 2019. Tham gia cùng hàng ngàn nhà giao dịch trên khắp thế giới để có cơ hội nhận được một phần trong khoản tiền thưởng trị giá 100.000$ cùng nhiều giải thưởng khác.

5 / 5 ( 20 votes )