Categories: Binary Options

Bài học của Tôi sau 6 ngày Live Trade BO

Live Trade BO được Tô bắt đầu thực hiện và đã trải qua 6 ngày liên tiếp giao dịch với số vốn khởi đầu là $10. Kỳ vọng đầu tiên của Tô đó là cố gắng để không mất số vốn này và kỳ vọng thứ hai là có thể kiếm thêm được một phần nào đó lợi nhuận.

Sau 06 ngày giao dịch, được có, mất có và đây là những gì mà Tô tạm đúc rút sau 06 ngày giao dịch đầu tiên muốn được chia sẻ trước khi tiếp tục những ngày tháng phía trước!

Áp lực tâm lý khi Live Trade BO

Đây là thứ áp lực kinh khủng nhất khi phải Trade cho cả thế giới xem. Vừa Trade, vừa giải thích và vừa phải cố gắng để không cháy. Có những thời điểm trong ngày, Tô nghĩ rằng hôm nay thực sự không biết là có nên Trade hay không.

Và khủng khiếp hơn nữa là có những thời điểm cảm thấy sợ giao dịch vì nó áp lực quá. Muốn ngưng và trốn biệt luôn!

Nhưng thực tế, mỗi lần xảy những vấn đề như thế, để vượt qua được những nỗi sợ và những áp lực thì sẽ phải ĐỐI MẶT với nó. Chỉ có cách duy nhất để vượt qua nỗi sợ và áp lực là ĐỐI MẶT và bước qua nó.

Tô biết, việc rèn luyện này sẽ giúp Tô dần dần vững vàng hơn và cố gắng nhiều hơn nữa.

Những gì không thể giết được bạn sẽ hỗ trợ để bạn mạnh hơn!

Bài học Live Trade BO

Áp lực về thời gian và khối lượng lệnh làm Tô vội vàng hơn, nhưng đó chỉ là ngụy biện!

Có lẽ chính bản thân Tô cũng đang rơi vào trạng thái ngụy biện khi cho rằng Áp lực về thời gian và khối lượng làm Tô vội vàng hơn!

Mức độ chính xác giảm dần và giảm tới mức nguy hiểm! Thực tế rõ ràng Tô có thể nhận định xu hướng nhưng tự bản thân vẫn vội vã khớp lệnh và đó chính là điểm mấu chốt!

Lý do đây là nguỵ biện vì những người theo dõi Live Stream không hối, không thúc dục hà cớ gì cá nhân mình lại vội vàng rồi đưa ra lý do ngụy biện!?

Đó là lỗi, thiếu đi sự kiên nhẫn chờ đợi để có những giao dịch chính xác!

Điều này có nghĩa là để có tỷ lệ chính xác cao hơn trong giao dịch, Tô sẽ phải kiên nhẫn hơn chờ đợi đúng theo nhận định và khi chuyện gì tới, nó sẽ phải tới như khi Trade một mình.

Đủ khối lượng lệnh, nhưng không đủ chất

Rõ ràng nhìn trên bảng thống kê thì khối lượng lệnh là đủ, thậm chí còn dư nhưng chất lượng thì chưa đạt yêu cầu.

Live Trade BO đang đủ khối lượng lệnh nhưng không đủ chất

Điều dễ nhận biết nhất đó là có những giao dịch, bản thân Tô nhận thấy rủi ro nhưng vẫn quyết định tham gia cho bằng cố để đạt chỉ tiêu. Và chính điều này làm giảm chất lượng giao dịch dù đủ khối lượng lệnh giao dịch.

Kinh nghiệm giao dịch trước đây cho Tô thấy rằng: Nếu cảm thấy rủi ro, thì đừng giao dịch! Và dường như Tô đã vội quên điều này. Sẽ phải điều chỉnh lại trong các giao dịch sắp tới!

Thị trường chứng khoán được tạo ra để chuyển tiền từ túi những kẻ nôn nóng sang những người kiên nhẫn

Warren Buffett

Vội vàng trong các giao dịch cũng là một trong các yếu tố tạo ra tâm lý giao dịch rất xấu về lâu dài và Tô sẽ phải xem xét, cải thiện ở những buổi Live tiếp theo.

Không đủ kiên nhẫn, lý thuyết sẽ là lý thuyết suông

Có lẽ đúng là như vậy, không đủ kiên nhẫn chờ đợi đúng thời điểm thì mọi lý thuyết sẽ chỉ là lý thuyết suông. Mọi nhận định sẽ vô nghĩa nếu không thể tạo ra lợi nhuận và không thể kiếm tiền từ chính những nhận định nữa.

Lý thuyết + Thực hành chính xác + Lợi nhuận = Thành công.

Có vẻ như đây mới chính là công thức thực sự thành công khi áp dụng lý thuyết và Trade thành công. Điều này có nghĩa là Tô sẽ phải cải thiện chất lượng lệnh trong các Video sau nếu thực sự muốn giao dịch tốt và muốn hỗ trợ cộng đồng một cách đúng nghĩa.

Những sai lầm và bài học từ trong giao dịch thực tế này sẽ hỗ trợ Tô rất nhiều trên con đường phía trước và hy vọng nó cũng sẽ giúp bạn!

Chúc bạn luôn thành công!

4.6 / 5 ( 16 votes )